About Me

Trang web http://thietbimangchinhhang.net/ thuộc sở hữu cá nhân của Trần Như Lê Thụy hiện đang là nhân viên kinh doanh phân phối tại Công ty TNHH CNTT P&L tại lầu 4, tòa nhà Liên Hoa 134/1 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. 

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN P&L thành lập năm 2017, tự hào là nhà phân phối thiết bị mạng chính hãng uy tín và được đánh giá cao trên thị trường. Đồng thời, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp thi công hạ tầng mạng LAN cho doanh nghiệp. Tư vấn- thiết kế- thi công mạng LAN – WAN, lắp đặt, đấu nối hạ tầng, hệ thống mạng tin học và viễn thông, các thành phần của hệ thống cáp cấu trúc cho các building, cao ốc văn phòng, trường đại học giúp khách hàng có được một cơ sở hạ tầng hiện đại, tuân thủ theo các tiêu chuẩn mới nhất trên thế giới cho các hệ thống mạng LAN, bảo đảm chi phí đầu tư, cho phép dễ dàng triển khai, tích hợp, nâng cấp mở rộng các thiết bị và các ứng dụng một cách dễ dàng với hiệu quả cao nhất.

 

Ngày 15/03/2018, Công ty TNHH CNTT P&L trở thành nhà phân phối chính thức của nhãn hàng Linksys.

 

Bên cạnh đó chúng tôi còn là đối tác chiếc lược của các nhãn hàng danh giá khác như: Cisco, Planet, HP, Allied Telesis ……..

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin đem đến cho khách hàng với những giải tần sản phẩm đa dạng, các dòng sản phẩm chúng tôi đang phân phối như sau:

Thiết bị mạng: Planet, Cisco, CyberPower, Aerohive, Allied Telesis

Thiết bị bảo mật: Firewall Fortinet Fortigate

Thiết bị, giải pháp hội nghị truyền hình:  Aver, Panasonic, Sony

 

*Tư vấn, lắp đặt hạ tầng mạng

- Thiết bị văn phòng

- Hệ thống giám sát

- Tư vấn giải pháp mạng

- Tư vấn, lắp đặt hệ thống mạng dự án

 

Công ty TNHH CNTT P&L đã và đang phấn đấu để trở thành một trong các công ty hàng đầu của Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin tiên tiến và các giải pháp phát huy tối đa hiệu quả công việc của quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết thực hiện lâu dài, liên tục đầu tư phát triển về năng lực trong thời gian tới, đảm bảo tốt các quyền lợi của quý khách hàng.

 

Trân trọng

 

  • *****Giá trên website là giá niêm yết. Đại lý hoặc khách hàng mua với số lượng lớn vui lòng gọi hotline 0943 778 501 để có giá tốt *****

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê
[histats]
Hỗ trợ trực tuyến