Thương Hiệu Planet

 

SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU PLANET

Tiên phong về Sáng tạo IP
Tập đoàn Công nghệ PLANET là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm và giải pháp mạng IP dựa trên nền tảng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp, và các thị trường SOHO. PLANET thiết kế, triển khai và cung cấp các giải pháp IP tiên tiến với việc triển khai dữ liệu, thoại và video hội tụ trong phạm vi rộng của công nghệ mạng. Công ty cũng đã chứng tỏ cam kết nhất quán của mình đối với vai trò của quyền công dân toàn cầu, bên cạnh những đổi mới sản phẩm.

Truyền thống của sự đổi mới
PLANET được thành lập vào năm 1993 và đã được dành để cung cấp các giải pháp mạng chất lượng cao với nhiều sản phẩm hoàn chỉnh nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các thực thể khác nhau từ các doanh nghiệp, Giáo dục, Tài chính, Y tế, Công nghiệp, Chính phủ ... đổi mới công nghệ tạo thành nền tảng vững chắc cho những đột phá trong các mạng hiệu suất cao và các thế hệ tiếp theo.

Tất cả các công nghệ và kết hợp sản phẩm của chúng tôi đều được điều khiển và phân phối dựa trên khái niệm Kích hoạt điện IP để mang lại cho khách hàng những lợi ích như tiết kiệm năng lượng, dễ dàng cài đặt và hiệu quả về chi phí. PLANET cung cấp các sản phẩm và giải pháp mạng chuyên nghiệp và từng đoạt giải cho các thị trường mục tiêu khác nhau:

• LAN Switches
• Power over Ethernet
• Media Conversion
• Wireless LAN
• IP Surveillance
• IP Telephony
• Broadband Communication
• Network Security
• Industrial Ethernet
• Digital Home

Chiến lược 3R

PLANET tiếp tục đạt được mức độ đổi mới cao, và quan trọng nhất là theo triết lý của công ty lâu dài: chiến lược 3R - đúng thời điểm, đúng sản phẩm, đúng giá. Bằng cách đưa chiến lược 3R vào thực tiễn, chúng tôi cung cấp đúng sản phẩm đúng thời điểm cho thị trường với mức giá hợp lý. PLANET đã đặt ra để tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng về cả yêu cầu kinh doanh và công nghệ. Về mặt này, chiến lược 3R là chìa khóa thành công của PLANET, phản ánh văn hóa doanh nghiệp của PLANET nhằm định hướng phát triển và hướng tới tương lai.

Vào tháng 9/2003, PLANET chính thức được niêm yết trên Sở Giao dịch TAIPEI, một thị trường chứng khoán ở Đài Loan, với mã số thương mại 6263, làm cho một trong những cột mốc quan trọng của PLANET. Ngoài ra, PLANET đã đặt ưu tiên hơn quản trị doanh nghiệp, bảo vệ môi trường, phúc lợi của nhân viên và trách nhiệm xã hội. Chúng tôi đã được công nhận với danh dự và trao giải về trách nhiệm xã hội của công ty. Cụ thể, PLANET đã được xếp hạng đầu tiên trong cả hai giải "Xuất sắc về Giải thưởng CSR" và "Giải thưởng CSR" và đã trở thành một mô hình CSR ở Đài Loan.

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê
[histats]
Hỗ trợ trực tuyến